Kính thưa Quý Khách hàng!

SM Alupack là nhà sản xuất chuyên cung cấp giấy tráng nhôm được sử dụng làm bao bì bên trong cho thuốc lá, bao gói thực phẩm, in ấn,… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp giấy bìa, màng nhôm bọc thực phẩm cũng được sử dụng làm bao bì bên trong cho thuốc lá và bao gói thực phẩm theo nhu cầu của khách hàng.

Được thành lập từ năm 2003, đến nay đã được 20 năm hình thành và phát triển, Sự ra đời của SM Alupack với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bao bì chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, tạo nên sức cạnh tranh cao, đem lại lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng và Xã hội.

Chúng tôi luôn nhận thức rằng Khách hàng là nhân tố quan trọng nhất góp phần vào sự thành công và phát triển của chúng tôi. Vì vậy, SM Alupack không ngừng nổ lực, đổi mới mỗi ngày, cũng như không ngừng xây dựng và phát triển phương án kinh doanh, nâng cao cải tiến năng lực sản xuất, chất lượng phục vụ, nâng tầm giá trị sản phẩm để trở thành nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiêp, nâng cao sức cạnh tranh, tạo nên thương hiệu bền vững đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng bao bì của khách hàng, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cạy trên con đường phát triển của khách hàng.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể SM Alupack đoàn kết, năng động, sáng tạo, đồng tâm, hiệp lực, phát triển, đổi mới và sự ủng hộ của Quý khách hàng, SM Alupack chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai và mong muốn sẽ đáp ứng ngày càng nhiều mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chủ tịch
Kim Hyun Cheol